Công bố Quyết định sáp nhập các trường học, Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý các trường học

Sáng ngày 30/12, đồng chí Nguyễn Khắc Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã dự công bố Quyết định về việc thành lập trường Tiểu học và THCS Tràng Lương.

Tại hội nghị, lãnh đạo Cơ quan Tổ chức - Nội vụ thị xã đã công bố các Quyết định của UBND thị xã: Quyết định thành lập trường Tiểu học và THCS Tràng Lương trên cơ sở sáp nhập thành trường Tiểu học và trường THCS Tràng Lương và các Quyết định bổ nhiệm các chức vụ Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng các trường. Phát biểu tại các hội nghị, đồng chí Nguyễn Khắc Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã nhấn mạnh việc sáp nhập các trường là việc làm hết sức quan trọng. Do đó, trong quá trình triển khai, ngành chuyên môn đã tham mưu cho UBND thị xã thực hiện từng bước theo quy định, đảm bảo đúng quy trình. Đồng chí yêu cầu, sau khi sáp nhập, các trường cần kịp thời ổn định tình hình, khắc phục khó khăn, khẩn trương kiện toàn bộ máy, tổ chức cơ sở đảng để tổ chức Đại hội chi bộ, kiện toàn các tổ chức đoàn thể theo quy định, rà soát xây dựng nội quy, quy chế và hội đồng sư phạm nhà trường để ổn định tổ chức, triển khai các nhiệm vụ, rà soát, bổ sung kế hoạch năm học.

Đ/c Nguyễn Khắc Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã

trao quyết định và giao nhiệm vụ cho bộ máy biên chế mói trong trường học

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu phòng GD&ĐT thị xã quan tâm hỗ trợ các trường để ổn định hoạt động, chuyên môn; cơ quan Tổ chức - Nội vụ thị xã hướng dẫn cho trường, địa phương ổn định tổ chức đảng, tổ chức bộ máy biên chế. Đồng chí mong muốn trường mới nhận Quyết định phát huy tinh thần đoàn kết để tiếp tục có bước phát triển đi lên mạnh mẽ hơn nữa trong năm học 2019-2020.

Các thông tin khác: